AXELOR ERP คืออะไร?

ซอฟท์แวร์สำหรับการวางแผนการจัดการ โดยจะมีการรวมข้อมูลทุกอย่างบันทึกไว้ใน Database หลัก ทำให้ฝ่ายบริหารหรือฝ่ายอื่นๆ ที่ต้องการใช้ข้อมูลสามารถดึงข้อมูลที่ต้องการออกมาได้ทันที และทำให้องค์กรสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ Axelor ERP ที่ได้รับการยอมรับ และใช้กันอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ และบริษัทชั้นนำ

เมื่อไหร่ที่ธุรกิจคุณควรมีระบบ AXELOR ERP?

เมื่อไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อตอบสนองไม่ทันหรือไม่สามารถรองรับการเติบโตของบริษัทได้

เมื่อขาดข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและความเสี่ยง

ทำไมต้อง Axelor ERP?

คำจำกัดความของซอฟต์แวร์ AXELOR ERP คืออะไร?

Axelor ERP รวมฟังก์ชันต่างๆ มากมายที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดการบริการทั้งหมดของบริษัท อาจเกี่ยวกับการจัดการสต็อก การจัดการการผลิต CRM/GRC สำหรับความสัมพันธ์กับลูกค้า การบัญชี การบริการที่มีคุณภาพ ฯลฯ บริการทั้งหมดที่สามารถพบได้ในบริษัทขนาดเล็กหรือขนาดกลางสามารถ จัดการด้วยแพ็คเกจ Axelor ERP

ระบบ ERP จึงเป็นโซลูชันกลางในบริษัทที่พนักงานทุกคนใช้กันทั่วไป โดยไม่คำนึงถึงแผนกที่เกี่ยวข้อง ช่วยให้ทุกคนทำงานและบรรลุเป้าหมายด้วยการเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

ซอฟต์แวร์ ERP ทำงานอย่างไร

ซอฟต์แวร์ Axelor ERP สามารถเข้าถึงได้ในอุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือแม้แต่สมาร์ทโฟน ขึ้นอยู่กับความต้องการ นอกจากนี้ คุณลักษณะหลายประการช่วยกำหนดโซลูชัน Axelor ERP เช่น:

 • บรรณาธิการที่มีเอกลักษณะเฉพาะบุคคล
 • อัปเดตข้อมูลตามเวลาจริงในโมดูลต่างๆ
 • ความสามารถในการติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลแต่ละชิ้น
 • ครอบคลุมทั้งระบบไอทีของบริษัท
 • ฐานข้อมูลเดียว

เมื่อคุณถามตัวเองถึงวิธีการใช้ซอฟต์แวร์ Axelor ERP คุณต้องเข้าใจว่ามันเป็นซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์ซึ่งปรับใช้ในหลายโมดูล แต่ละโมดูลสอดคล้องกับการทำงานเช่น CRM ฝ่ายบริการลูกค้าจะใช้โซลูชัน Axelor ERP กับ CRM สำหรับความต้องการของตน แต่ยังสามารถเข้าถึงโมดูลอื่นๆ ของรุ่นหลังได้หากต้องการ ดังนั้น พนักงานแต่ละคนของบริษัทจึงสามารถเข้าถึงข้อมูลและฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างกว้างขวาง ต้องขอบคุณซอฟต์แวร์ Axelor ERP สำหรับ SMEs

AXELOR ERP ช่วยธุรกิจอย่างไร?

Save Costs And Increase ROI Production

ประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิภาพ ROI ด้านผลผลิต และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอันเป็นผลมาจากการเชื่อมต่อทั่วทั้งองค์กร

Improve Business

Insights

ปรับปรุงข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจ ปรับปรุงการตัดสินใจจากแหล่งข้อมูลแบบเรียลไทม์และน่าเชื่อถือ

Manage AND Verify Compliance With Regulatory Standards

จัดการการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ จัดการและตรวจสอบการปฏิบัติตามมาตรฐานการกำกับดูแล และแม้แต่ตั้งค่าการแจ้งเตือนสำหรับการไม่ปฏิบัติตามอย่างทันท่วงที

Minimize And Mitigate Risks In AutomatiNG Business

งานที่ต้องทำด้วยตนเองและการรายงาน ลดข้อผิดพลาดของมนุษย์และเพิ่มเวลาและทรัพยากรของพนักงาน

Improve Collaboration

Efficiency

ลดอุปสรรคในการสื่อสาร เพื่อการทำงานร่วมกันและการประสานงานที่มีประสิทธิภาพ พร้อมปรับปรุงประสิทธิภาพของการดำเนินงาน

The Ability To

SCALE UP

ความสามารถในการปรับขนาด โครงสร้างพื้นฐานที่สอดคล้องกันเพื่อการดำเนินงานที่คล่องตัวสามารถเติบโตได้เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น

ใช้ข้อมูลภายในประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจ เห็นภาพรวมธุรกิจมากขึ้น วิเคราะห์แนวโน้มและตรวจสอบประสิทธิภาพของธุรกิจของคุณโดยรับมุมมองแบบองค์รวมเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ หรือเจาะลึกรายละเอียดเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกที่ดียิ่งขึ้นในข้อมูลที่สำคัญสำหรับคุณ

สามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ในบริษัทได้สะดวกมากขึ้น ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ยกตัวอย่างเช่น ทีมขายอาจจะอยู่อีกจังหวัด ในขณะที่ทีมบริหารและคลังสินค้าก็อยู่อีกจังหวัดนึง ทุกแผนกต่างก็ทำงานไปพร้อมกันได้แบบเรียลไทม์

ข้อมูลทุกอย่างที่เกิดขึ้นในการทำงาน จะถูกเข้ารหัส รวบรวมเอาไว้ที่ส่วนกลาง ทุกการสร้าง บันทึกข้อมูล เปลี่ยนแปลง เรียกใช้ซ้ำ ข้อมูลต่างๆ สามารถเรียกใช้งานได้ง่ายตลอดเวลา มีความปลอดภัยกว่าการเก็บเอกสารหรือไฟล์ธรรมดา ที่อาจสูญหายหรือค้นหาไม่เจอได้

REPORTS

ARE READY

TO USE

หากต้องการเรียกใช้รายงานแบบสำเร็จรูปซึ่งจัดรูปแบบไว้แล้วสำหรับคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกข้อมูลที่คุณต้องการรายงาน รายงานเพิ่มเติมยังมีให้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง และนำเข้าได้อย่างง่ายดายผ่านยูทิลิตี้รายงาน

REPORTS

ARE EASY

TO

CUSTOMISE

หากคุณต้องการรายงานเฉพาะ? สามารถปรับแต่งรายงานที่พร้อมใช้งาน สร้างใหม่ตั้งแต่ต้นด้วยเครื่องมือที่ยืดหยุ่นได้เสมอ

SEAMLESS

INTEGRATION

WITH

THIRD-PART

SOLUTION

ขยายขอบเขตของการเชื่อมต่อโปรแกรมอื่นๆด้วย Axelor ERP เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความยืดหยุ่น ตอบสนองการทำงานที่ซับซ้อน ในแบบธุรกิจของคุณเอง

AXELOR ERP SYSTEM

Axelor ERP ครอบคลุมทุกระบบทั้งองค์กร

ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว ซอฟต์แวร์ Axelor ERP ถูกใช้ทั่วทั้งระบบไอทีของบริษัท ซึ่งช่วยให้พนักงานของบริษัททุกคนสามารถนำไปใช้งานและเข้าถึงได้ จึงสามารถนำไปใช้งานได้หลายอย่าง เช่น

 • การจัดการการจัดซื้อ
 • การขายและการจัดการเชิงพาณิชย์
 • การจัดการบัญชี
 • การควบคุมงบประมาณ
 • การจัดการสินค้าคงคลัง
 • CRM และการจัดการการตลาด
 • การจัดการการผลิต
 • และอื่นๆ

มากกว่าข้อมูลที่บันทึกไว้ในซอฟต์แวร์ มันเป็นงานที่เป็นรูปธรรมที่สามารถทำได้ด้วยเครื่องมือนี้ ซึ่งจะเกิดขึ้นภายในกระบวนการต่างๆ ที่ใช้ทุกวัน ด้วยเหตุนี้ซอฟต์แวร์ Axelor ERP จึงเกี่ยวข้องกับบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางทุกประเภท เนื่องจากช่วยให้สามารถตอบสนองความต้องการของแผนกต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นภาคส่วนใดก็ตาม

ทำไมต้องเลือกซอฟต์แวร์ Axelor ERP สำหรับบริษัทของคุณ?

ด้วย Axelor ERP คุณจะสามารถเลือกแพลตฟอร์ม Low Code สำหรับแอปพลิเคชันทางธุรกิจ เช่น ซอฟต์แวร์ Axelor ERP แต่ยังรวมถึง CRM หรือ BPM เรานำเสนอ โซลูชัน Axelor ERP แบบโอเพ่นซอร์สที่ใช้งานได้หลากหลายและปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า ฟังก์ชัน Axelor ERP ทั้งหมดของตลาดถูกรวมเข้าด้วยกัน แต่มีการยศาสตร์และโมดูลาร์เพิ่มเติม!

โซลูชัน Axelor ERP ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเวลา ลดค่าใช้จ่าย และจัดการทั้งบริษัทได้ในพริบตา ด้วยเครื่องมือง่ายๆ ที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจของคุณ โซลูชันของเราเสนอให้คุณ:

 • เชื่อมต่อข้อมูลทั้งหมดของบริษัทของคุณ
 • ครอบคลุมการทำงานที่สมบูรณ์แบบ
 • การรวมระบบ CRM
 • พอร์ทัลลูกค้าและซัพพลายเออร์
 • แอปพลิเคชันธุรกิจแบบเต็มเว็บ

บริการ อุตสาหกรรม ภาครัฐ หรือการจัดจำหน่าย ซอฟต์แวร์ Axelor ERP ของเราเป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ที่ใช้งานได้หลากหลายที่สุดในตลาด! หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน Axelor ERP ของเรา คุณสามารถติดต่อทีมของเราเพื่อให้เราสามารถศึกษาความต้องการของคุณและนำเสนอการสาธิตส่วนบุคคลเพื่อค้นหาโซลูชันของเรา!

Trusted By