นโยบายระบบคุณภาพ

บริษัท ซอร์สโค้ด จำกัด
“ให้บริการด้วยบุคลากรคุณภาพ ด้วยระบบมาตรฐานสากล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า สู่มาตราฐานระดับสากล”

01

มุ่งมั่นในการขจัดความเสี่ยงและลดอุบัติการณ์ที่จะส่งผลกระทบต่อข้อมูลต่างๆของลูกค้ารวมถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เกี่ยวข้องตลอดห่วงโซ่ในการออกแบบและติดตั้งระบบเครือข่าย, การติดตั้งระบบโทรศัพท์บนคราวน์สำหรับองค์กร, การดูแลเพจ, การให้บริการ Call Center, การออกแบบ และพัฒนา Software ต่างๆ

02

มุ่งมั่นในการปฏิบัติตามกฎหมาย รวมถึงข้อกำหนดต่างๆด้านความปลอดภัยข้อมูลสารสนเทศของลูกค้า ที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด รวมถึงกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคล

03

มุ่งมั่นในการสร้างความตระหนักของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เกี่ยวข้องในด้านความปลอดภัยของข้อมูลสารเทศในด้านความลับ (C, Confidentiality), ด้านความถูกต้อง และความสมบูรณ์ของข้อมูล (I, Integrity) รวมถึงด้านความสามารถในการเข้าถึงข้อมูล (A, Availability)

04

มุ่งมั่นในการสนับสนุนทรัพยากรต่างๆที่จำเป็นเพื่อให้ระบบการจัดการความปลอดภัยข้อมูลสารสนเทศมีการพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

ISO 9001

คือ มาตรฐานสากลที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร มีการจัดวางระบบบริหารงานเพื่อการประกันคุณภาพ ซึ่งเป็นระบบที่ทำให้เชื่อมั่นได้ว่ากระบวนการต่างๆ ได้รับการควบคุมและสามารถตรวจสอบได้ โดยผ่านระบบที่ระบุขั้นตอนและวิธีการทำงาน เพื่อให้มั่นใจว่าบุคลากรในองค์กรรู้หน้าที่ความรับผิดชอบและขั้นตอนต่างๆ ในการปฏิบัติงาน

ISO 27001

คือ มาตรฐานที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการข้อมูลสารสนเทศให้มั่นคงปลอดภัย จัดการข้อมูลส่วนตัวควบคู่ไปกับการตอบสนองต่อความคาดหวังของลูกค้า รวมถึงต้องสอดคล้องกับข้อกำหนดที่เข้มงวดโดยมาตรฐานนี้เปรียบเสมือนการยกระดับให้องค์กรมุ่งสู่มาตรฐานระดับสูงสุดของความโปร่งใสและความรับผิดชอบต่อกระบวนการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล

สนใจบริการของเรา
ศึกษาติดต่อเพิ่มเติม

© 2020 SOURCECODE CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED | PRIVACY POLICY | PERSONAL DATA REMOVAL REQUEST FORM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า