How We Work?

บริษัท ซอร์สโค้ด จำกัด โดยการรวมตัวกันของ ทีมงานคุณภาพ จัดตั้งขึ้นเพื่อผลิตและพัฒนาโปรแกรสำเร็จรูป (Software) ที่ตอบสนอง ความต้องการ ความสะดวกสบายให้แก่ธุรกิจ

1

Foundation

เกิดขึ้นจากการรวมตัวของทีมงานบัณฑิตจากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เพื่อผลิตและพัฒนาโปรแกรมสำเร็จรูป (Software) โดยมีแนวคิดที่จะพัฒนาโปรแกรมที่ตอบสนองความต้องการและสร้างความสะดวกสบายให้กับธุรกิจปัจจุบันรวมถึงสร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าให้กับผู้ใช้งาน

2

Core

ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านไอทีกว่า 15 ปี กับทีมงานที่เชี่ยวชาญทั้งด้านการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชัน (Websites and Web Apps), ระบบฐานข้อมูล (Database), และการวางระบบเครือข่าย (Network) เรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาซอฟต์แวร์และบริการในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายให้ใช้งานง่าย สร้างคุณค่าให้กับชีวิต เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

3

Growth

สร้างและ Integrate Platform ตอบสนองต่อวิสัยทัศน์ของบริษัท เช่น Platform บริหารจัดการระบบ Internet (SmartZone) , Platform บริหารจัดการโรงแรมและคอนโด (SmartRMS) , Platform บริหารจัดการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP)

Vision

ผู้นำด้าน Platform ที่ประมวลผลด้วย AI

ที่เข้าถึงง่ายและคุ้มค่า

Mission

Technological Solution

แบบบูรณาการสู่ธุรกิจ และช่วยส่งเสริมให้การทำธุรกิจ

เป็นเรื่องง่ายขึ้น

พัฒนา

พัฒนา Solutions คุณภาพ และศักยภาพของบุคลากร

ให้มีความเชี่ยวชาญ

ก้าวล้ำเทคโนโลยี

ทั้งในด้าน Hardware & Software อยู่เสมอ

ทำไมถึงร่วมงานกับเรา?

ได้รับความไว้วางใจจาก
ลูกค้าชั้นนำ

© 2020 SOURCECODE CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED | PRIVACY POLICY | PERSONAL DATA REMOVAL REQUEST FORM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า